Academic Department
วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ชีววิทยา

by admin on | 2024-01-17 16:12:27

Share: Visits: 21

ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ

ที่ได้รับรางวัลการแข่งขันการประกวดโครงงานนักวิทยาศาสตร์รุ่นเยาว์ ครั้งที่ 26 (YSC2024) ของศูนย์ประสานงานภาคตะวันออกเฉียงเหนือ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี โดยมีผลการแข่งขัน ดังนี้

กลุ่มที่ 1 สาขาเคมี ได้รับรางวัลชนะเลิศระดับภูมิภาค พร้อมทุนสนับสนุน จำนวน 9,000 บาท

- นักเรียนที่เข้าร่วมการแข่งขัน ได้แก่ นางสาวปพิชญา ไชยจันทร์ และนางสาวสุนันทินี  พุทธกุล ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6/17

- ครูที่ปรึกษาคือ นางสาวศรัญญา  วงษ์ศิลา

กลุ่มที่ 2 สาขาชีววิทยา ได้รับรางวัลเกียรติบัตรเหรียญเงิน ระดับภูมิภาค

- นักเรียนที่เข้าร่วมการแข่งขัน ได้แก่ นางสาวชนม์ชฎา  รันตวงศ์, นางสาวพลอยชมพู  ศรีประทุมวงศ์ และนายปรมินทร์บุญทรง ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6/18

- คุณครูที่ปรึกษา คือ นางสาววิยะดา  สิริอมตธรรม